THÔNG BÁO


    Xuian moi copy.jpg  Năm cũ đã qua, năm mới - 2019  lại tới, những biến động của toàn thế giới cũng như những chuyển vận của đất nước ta. theo thời gian lùi dần về quá khứ

   Đảng ta, nhân dân ta đang tập trung quyết liệt chống tham nhũng, và cải cách hành chính nhằm làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.    

     Không lúc nào hết, sự hoạt động văn hóa có một tầm quan trọng nó định hình và duy trì phát triển nền văn hóa dân tộc, biểu lộ bản sắc của con người Việt Nam. Trung tâm NC BT và phát huy văn hóa dân tộc cũng như Hội thơ Đường luật Việt Nam năm qua có nhiều hoạt động rất tích cực ....

Chung tay xây dựng Chi hội thơ Đường luật TP Vũng Tàu
11-04-2019
    ban chap hanh.1.jpgXin giới thiệu

      Mang theo khí thế thành công của Ngày Hội thơ  Đường luậtViệt Nam tại thành phố Bà Ria Vũng Tàu, Trong đó có sự đóng góp của các Thành viên Chi hội. Sáng ny 09-4-2019, tại hội trường Trung tâm VHTT Vietsovpetro, số 39 Nguyễn Tri Phương, thành phố Vũng Tàu, sau hơn 3 giờ làm việc khẩn trương, dân chủ, đoàn kết và nhân ái, Đại hội Chi hội thơ Đường luật Việt Nam thành phố Vũng Tàu lần thứ Nhất, nhiệm kỳ 2019 – 2024 đã thành công tốt đẹp.

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động từ ngày thành lập đến nay, Định hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới và Bản kiểm điểm của Ban Chấp hành Chi hội với 8 ý kiến tham luận góp ý kiến xây dựng đầy trách nhiệm.

Đại hội đã ghi nhận công lao đóng góp to lớn của Ban Chấp hành và tập thể hội viên thời gian qua, trong việc duy trì sinh hoạt, giao lưu, trình diễn, quảng bá dòng thơ Đường luật Việt Nam trong điều kiện có thể; Đồng thời, đại hội cũng đã chỉ rõ những mặt còn thiếu sót tồn tại, những điểm yếu kém trong công tác tổ chức, công tác phát triển hội viên mới và những hạn chế trong sinh hoạt chuyên môn. Đại hội đã vạch ra hướng phát triển trong nhiệm kỳ tới trên tinh thần sáng tạo, đoàn kết và nhân văn trong mọi hoạt động của chi hội.

Tại đại hội sáng nay đã bầu cử Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019 – 2024 (bỏ phiếu kín) gồm 3 vị với tỷ lệ tín nhiệm trên 90% số phiếu. Ban Chấp hành mới đã họp phiên đầu tiên phân công nhiệm vụ từng thành viên, theo đó: ông Nguyễn Nhật Minh (Hàn Nhuệ Cương) làm nhiệm vụ Chủ tịch Chi hội; ông Nguyễn Bình Diệp (Diệp Bình) làm nhiệm vụ Phó Chủ tịch Chi hội; bà Nguyễn Thị Lệ (Hoa Đăng) làm Ủy viên Ban Chấp hành Chi hội nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Hy vọng trong thời gian tới, xóa đi những mặc cảm, Chi hội thơ Đường luật Việt Nam thành phố Vũng Tàu sẽ có những hoạt động khởi sắc,  thiết thực đóng góp vào phong trào văn hóa – văn nghệ  của thành phố biển dầu Vũng Tàu  đầy năng động, sáng tạo. cũng như làm tròn trách nhiệm của  một đơn vị cơ sở trong ngôi nhà chung Hội thơ Đường luật Việt Nam

                   Một số hình ảnh  đại hội:                   Tin và Ảnh: CẨM PHÚ

ban chap hanh.jpg   Hoi truong.jpg

Ban chấp hành mới                         quang cảnh hội trường

tập thể.jpg   Chụp ảnh kỷ niệm

 

Tác giả BBT