THÔNG BÁO

Nam moi.1.jpgNăm 2019 đã khép lại , Năm 2020 mở ra một miền đất mới cho Tổ quốc nở hoa. Hai thập niên của đầu thế kỷ XXI đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về sự khởi sắc của đất nước.Đảng ta, nhân dân ta đang tập trung quyết liệt chống tham nhũng, và cải cách hành chính nhằm làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Không lúc nào hết, sự hoạt động văn hóa có một tầm quan trọng nó định hình và duy trì phát triển nền văn hóa dân tộc, biểu lộ bản sắc của con người Việt Nam. 

Chi hội Phú Thọ qua một năm khởi sắc
27-02-2019
Van Nghe nho.jpgXin được giới thiệu

Hôm qua Ngày 26/2/2019 tại Hội trường nhà hàng Vũ Gia, Thành phố Việt Trì Chi hội thơ Đường luật Phú Thọ đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2018 và bàn phương hướng hoạt động của năm 2019.

       Về dự có Đại diện của BCH Hội thơ Đường luật Việt Nam. Bà Vũ Kim Liên TBT Tạp chí Đất Tổ , Ông Đoàn Hải Hưng PCT Hôi VH NT Phú Thọ , Ồng Lê Quang Vinh CT Hội VHNT Việt Trì , Ông Vũ Quốc Khanh CT Chi hội VHNT Thanh Sơn, Ông Nguyễn Phúc Nghi CT Chi hội VHNT Lâm Thao, Ông Nguyễn Hữu Cầu PCT CLB thơ Việt Nam tỉnh Phú Thọ, Ông Thang Ngọc Pho CT CLB thơ việt Nam TP Hà Nội. Bà Mỹ Duyên , Ông Cao Đắc Nghi Đài PT TH tỉnh, Bà Thanh Lâm Báo Phú Thọ , cùng đông đảo các Thi Bá , thi huynh , thi hữu của Chi hội Phú Thọ và còn một sô  đại biểu có cảm tình với thơ Đường luật cũng có mặt . Các đại biểu tới dự đều có những bó hoa tươi thắm chúc mừng . Màn văn nghệ mang đậm chất dân ca của Tổ Văn nghệ thành phố Việt trì đã làm cho không khí Hội nghị thêm ấm áp và sôi động..

         Ông Ngô Thái Chủ tịch Chi hội đã trình bày bản báo cáo Tổng kết và đề xuất chương trình hoạt động của Chi hội trong năm 2019 đã được các đại bỉểu bổ xung hết sức chi tiết với tình thần cùng nhau đoàn kết phấn đấu để đưa Chi hội Phú Thọ lên hàng những Chi hội mạnh của Hội thơ Đường luật Việt Nam, xứng đáng là những chiến sĩ văn hóa đầu thế kỷ XXI có trách nhiệm sáng tác . nghiên cứu bảo tồn và phát huy thể thơ Đường luật , một thể thơ trí tuệ , nhân văn cao mà cha ông chúng ta đã truyền lại qua hàng ngàn năm có lẻ theo dòng lích sử dân tộc .

    Trong buổi Tổng kết Chi hội Phú Thọ đã kết nạp thêm  2 Hội viên mới và đón nhận Bằng khen của Trung tâm Nghiên cứu BT và phát huy văn hóa dân tộc , cùng 8 giấy khen cho 8 hội viên có thành tích cao trong năm qua của Hội

      Cuối buổi Tổng kết Hội nghị chụp ảnh kỷ niệm và dự bữa tiệc đầu xuân thân mật .

 Một số hình ảnh Hội nghị

Van Nghe nho.jpg  Van Nghe.3.jpg

                                 Văn Nghệ chào mừng

Ngo Thai.jpg Hoii tang hoa.jpg

Ông Ngô Thái CT Ch đọc Báo cáo       Hội Thơ Đường luật VN tặng hoa

Tang  Hoa.jpg  Tang hoa .2.jpg

  Các đại biểu tặng hoa                          Đại biểu tặng hoa

Trao bang khen.jpg CH PHu Tho Ket nap HV.jpg

Chi hội nhận bằng khen                          Kết nạp hội viên mới

Trao giay khen cho hoi vien chi hoi Phu Tho.jpgTrao giay khen cho hoi vien chi hoi Phu Tho.jpg

Một số hội viên nhận Giấy khen của Hội

Anh Luu niem.jpg

                            Ảnh Lưu niệm 

Tác giả BBT