THÔNG BÁO

Nam moi.1.jpgNăm 2019 đã khép lại , Năm 2020 mở ra một miền đất mới cho Tổ quốc nở hoa. Hai thập niên của đầu thế kỷ XXI đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về sự khởi sắc của đất nước.Đảng ta, nhân dân ta đang tập trung quyết liệt chống tham nhũng, và cải cách hành chính nhằm làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Không lúc nào hết, sự hoạt động văn hóa có một tầm quan trọng nó định hình và duy trì phát triển nền văn hóa dân tộc, biểu lộ bản sắc của con người Việt Nam. 

Bền vững bước sang giai đoạn mới
14-12-2018
Van nghe.5.N.jpgVăn nghệ chào mừng

    Hôm vừa qua Ngày 12/12 năm 2018 tại Hội trường gác 2 Trung tâm Văn hóa Hà Nội, số 7 Phùng Hưng quận Hà Đông, Câu lạc bộ thơ luật Đường Hà Nội tổ chức Hội nghị Tổng kết nhiệm kỳ 2015 - 2018 , ra mắt tập thơ Đường Hà Nội X và ổn định Tổ chức nhiệm kỳ 2019 – 2021.

   Mặc dù thời tiết không thuân lợi , nhưng được sự giúp đỡ của  Văn phòng, Phòng nghiệp vụ Trung tâm nên Hội nghị đã diễn ra thuận lợi và đem lại kết quả tốt đẹp.

          Về dự Hội nghị có cán bộ nghiệp vụ,  đại diện lãnh đạo  Trung tâm và Hội viên của 16 cơ  sở về dự. Hội viên cụ Đỗ Xuân Túy , cụ Đàm Văn Quả tuổi ngoài Tám chục dù mưa rét nhưng vẫn có mặt.

    Hội nghị đã nhất trí cao với báo cáo tổng kết của Ban Chủ nhiệm, Ông Trần Tuấn Anh đại diện lãnh đạo Phòng nghiệp vụ đã có ý kiên phát biểu chỉ đạo. Ông đánh gía cao chặng đường  10 năm CLB thơ Đường Hà Nội. Là một CLB có sự hoạt động nền nếp . rải gần khắp cả địa giới thủ đô, nhưng đã có những sinh hoạt  thiết thực , có hiệu quả.  Như tham gia Ngày thơ Nguyên tiêu Việt Nam ở Văn Miếu , Quốc Tử Giám, nhiều năm được Hội Nhà Văn cấp giấy khen , hay hàng năm có những buổi trình diễn giao lưu thơ Đường với hình thức sân khấu hóa để chuyển tải những bài thơ luật Dường   tới công chúng.Trang báo điện tử “Thoduonghanoi.com” cũng là một nét riêng của một CLB. Sự hoạt động của CLB thường xuyên được đưa lên mạng xã hội để chía sẻ với bạn thơ cả nước.

     Hội  nghị đã được nghe bài viết cảm nhận của ông Xuân Lộc PCN CLB trình bày vè tập thơ. Tập thơ dày dặn trên 550 trang của gần 250 tác giả (tập thơ sẽ được giới thiệu riêng trên mục tác giả và tác phẩm). Và Hội nghị cũng đã có sự thống nhất cao về đề án nhân sự trong nhiệm ký 2019 -2021 . Tổng số Ban chủ nhiệm với 19 thành viên. 16 Thành viên Phụ trách Chủ nhiệm các CLB cơ sở và và cũng có thành viên tham gia bộ phận thường trực.   Ban Chủ nhiệm gôm 1 Chủ nhiệm và  2 phó chủ nhiệm ,1 Ủy niên Phụ trách Văn Phòng , 1 Ủy viện  Chủ bút trang báo điện tử , 1 ủy viên Thủ quỹ và kiêm  văn nghệ của CLB.( Danh sách sau khi  được Ban giám đốc Trung tâm văn hóa phê chuẩn  sẽ  được công bố trên mục Tổ chức và Hội viên của Trang báo điện tử).

     Sau đó tiếp tục chương trình là giao lưu thơ . Nhiều hội viên đã lên sân khấu trình bày những tác phẩm của mình , Đặc biệt Hội viên Thanh Trì còn chuyển tải  tác phẩm của  mình sang  thể hát ca trù , mọi sự giao lưu làm cho Hội trường ấm cúng hẳn lên trong   không gian thời tiết không thuận lợi.

      12 h kém 15 Hội nghị đã bế mạc, thành công tốt đẹp và biểu hiện quyết tâm cao xây dựng một đề án bền vững để bước sang một giai đoạn mới.

            Sau đây là một số hình ành Hội nghị :

Van nghe.5.N.jpg      Van nghe .3.1.jpg

                          Văn nghệ chào mừng

Ong Khai chong trinh.1.jpg      Tuan Anh.1.jpg

Ông Hoàng Khải làm  tổ chức      Ông Tuấn Anh TM lãnh đạo Trung tâm phát biểu

Hoi Truong .1.1.jpg       Ong Loc Báo cao.1.jpg

        Quang cảnh Hội trường                  Ông Xuân Lộc đọc cảm nhận tập thơ

Doc tho .3.1.jpg      Doc tho .5.1.jpg

                                 Hội viên đọc thơ giao lưu

Doc tho .7.1.jpg       Doc Tho .8.1.jpg

Doc tho 6.1.jpg       Uyen Thao.1.jpg

Doc Tho .11.1.jpg      Doc THo .9.1.jpg

Tác giả BBT