THÔNG BÁO

Nam moi.1.jpgNăm 2019 đã khép lại , Năm 2020 mở ra một miền đất mới cho Tổ quốc nở hoa. Hai thập niên của đầu thế kỷ XXI đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về sự khởi sắc của đất nước.Đảng ta, nhân dân ta đang tập trung quyết liệt chống tham nhũng, và cải cách hành chính nhằm làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Không lúc nào hết, sự hoạt động văn hóa có một tầm quan trọng nó định hình và duy trì phát triển nền văn hóa dân tộc, biểu lộ bản sắc của con người Việt Nam. 

Tây Hà- Một chặng đường phát triển bền vững
10-12-2018
To chuc.jpgBản tin của p/v

    Sáng qua  Ngày 9/12 /2018 tại hội trường  Trung tâm Văn hóa Quận Cầu Giấy, Chi hội thơ Đường luật Tây Hà , TP Hà Nội  tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ thứ IV ( 2019-2022) . Đây là một mốc son đánh dấu sự phát triển bền vững của một Chi hội trong Ngôi nhà chung Hội thơ Đường luật Việt Nam

     Là một Chi hội được thành lập cách đây 11 năm, Chi hội Tây Hà có XI tập thơ trình làng.  quả là một sự phấn đấu không mệt mỏi cùng với phong trào đi lên của Hội thơ Đường luật Việt Nam.

      Về dự có đại diện của BCH Hội thơ Đường luật Việt Nam, Đại diện của Ban giám đốc Trung tâm Văn hóa quận Cầu Giấy. Có đại diện của một số Chi hội thơ kết bạn như  Chi hội Hoằng Hóa (Thanh Hóa), Chi Hội Quảng Ngãi , Chi hội Từ Sơn (Bắc Ninh) Chi hội Nguyễn Trãi, Chi hội Hiệp Hòa ( Bắc Giang) ... và đông đủ Hội viên của Chi hội Tây Hà. Các đại biểu tới dự đã có những bó hoa tươi thắm trao tặng và phát biểu động viên .

     Phòng họp đã nghe bản báo cáo của Ông Nguyễn Đức Hùng, Chủ tich Chi hội đánh giá về sự phấn đấu déo dai trên bước đường hơn chục năm qua .Chi hội đã tham gia nhiều những hoạt Động của Hội , Tổ chức nhiều buổi giao lưu thơ với nhiều đơn vị bạn, tổ chức tham quan, du lịch kết hợp với giao lưu thơ đã tạo nên một sự hoạt động sôi nổi , đều đặn đóng góp khá thành công vào những phong trào của. Các Hội viên có mặt đều đặn trong những tuyển tập thơ hàng năm của HôI và trong hơn chục Ngày Hội thơ Đường toàn quốc,  góp phần duy trì và phát triển kho tàng văn học  dân tộc.

      Với không khí phấn khới Đại hội cũng đã bầu được một Ban chấp hành khóa  mới gồm 4 thành viên. Hy vọng rằng chặng đường phía trước của Chi hội Tây Hà , Với Ban chấp hành mới sẽ khắc phục được những tồn tại của Chi hội  để phấn đấu thành một Chi hội mạnh của Hội thơ Đường luật Việt Nam và CLB cơ sở đầu tàu của Phong trào thơ luật Đường Hà Nội.

              Ban chấp hành mới ra mặt và mọi thành viên trong Đại hội đã chụp ảnh kỷ niệm  kết thúc thành công  Đại hội của Chi hội Tây Hà bằng những bài thơ , bài hát giao lưu đậm đà tình thi hữu .

               Sau đây là một số hình ảnh trong Ngày đại hội :

To chuc.jpg     Ong Hung Bao cao.1.jpg

 Làm công tác tổ chức                        Ông Đức Hùng đọc báo cáo

Trung tam tang hoa.1.jpg      Tang hoa .3.1.jpg

Trung tâm VH Quận tặng hoa            Các đại biểu tặng hoa

Hoi truong .2.1.jpg     Ban chao hành moi.1.jpg

Hội trường Đại hội                                      Ban chấp hành mới ra mắt

Chup anh ky niem.1.jpg

 Chụp ảnh kỷ niệm


Tác giả BBT