THÔNG BÁO

Nam moi.1.jpgNăm 2019 đã khép lại , Năm 2020 mở ra một miền đất mới cho Tổ quốc nở hoa. Hai thập niên của đầu thế kỷ XXI đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về sự khởi sắc của đất nước.Đảng ta, nhân dân ta đang tập trung quyết liệt chống tham nhũng, và cải cách hành chính nhằm làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Không lúc nào hết, sự hoạt động văn hóa có một tầm quan trọng nó định hình và duy trì phát triển nền văn hóa dân tộc, biểu lộ bản sắc của con người Việt Nam. 

THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHUẨN BỊ BẢN THẢO CHO TẬP XIV
07-04-2018
Huy Hieu chinh.F.jpgXin giới thiệu nguyên văn bản Hội

THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHUẨN BỊ BẢN THẢO CHO TẬP  XIV  

                       “THƠ ĐƯỜNG LUẬT VIỆT NAM” 2018.

          Ngày 6 tháng 4 năm 2018, cácThành viên Thường trực BCH Hội Thơ Đường Việt Nam đã họp mở rộng cùng với một số cán bộ của BCH tại Hà Nội.

          Nội dung cuộc họp đánh giá kết quả tổ chức Ngày Hội Thơ Đường tại Hải Phòng, nêu ra một số yêu cầu cơ bản cho Ban tổ chức Ngày Hội ở Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2019 và rút kinh nghiêm sâu sắc về những khuyết điểm  chất lượng in ấn tập 13 vừa qua.

          Năm nay việc tài chính và phát hánh sách giao riêng cho ông Nguyễn Đức Hùng và chi Kim Tuyên; việc biên tập nội dung liên thông với  việc in ấn giao riêng cho ông Nguyễn Văn Thụ và ông Nguyễn Qúi Mỳ.

         Đề nghi  ông chủ tịch các chi hội khởi động sớm việc thu bài và làm các phần việc: soát xét, loại bỏ những bài sai luật thơ, đảm bảo đủ 5 thông tin cá nhân, kèm theo ảnh sắc nét; lập một danh sách theo trật tự A, B, C, các tác giả có thơ in chung và gửi về cho ông Nguyễn Văn Thụ  đối với các tỉnh phía bắc; gửi về cho ông Nguyễn Qúi Mỳ đối với các tỉnh Nam Định và các tỉnh miền Trung, miền Nam.. . ( Địa chỉ gửi bài như cũ hoặc xem trong tập XIII).Riêng ông Nguyễn Quý Mỳ. Số 20/1/26 đường Nguyễn Tri Phương, P. Văn Miếu. TP Nam Định hoặc. Email:mynguyen19490@gmail.com

          Khi có bản bông gửi về, xin đề nghi các chi hội tìm hết cách để thông qua được đến từng tác giả để trưng cầu ý kiến hội viên và để anh em soát xét , nhất  là lỗi chính tả..

          Các chi hội làm được đủ những yêu cầu trên chắc chắn đã rút bớt rất nhiều sai sót cho công tác biên tập.

          Năm nay xin phép không nhận :

Cá nhân gửi bài, tức là chỉ nhận qua chi hội gửi

Mỗi chi hội chỉ xin nhân tối đa 2 đợt gửi.

Không nhận những têp không có danh sách, không xếp thứ tự A,B, C

Năm trước, Ban Chấp Hành xin hoan nghênh các chi hội chuẩn bị bản thảo khoa học, chuẩn mực là chi hội Huế, Hải Phòng, Đông Hưng, Cần Thơ, v.v…và những chi hôi chuẩn bị bản thảo thiếu chỉn chu là các chi hội Lục Ngạn, Bà Rịa, Vũng Tàu, v.v…

          Năm nay hạn cuối cùng nộp bài là ngày 30 tháng 6 năm 2018. Kính đề nghị các chi hội khẩn trương bắt tay sớm kế hoạch chuẩn bị cho tập XIV, một biểu trưng cho linh hồn của Hội ta.

                                   BAN CHẤP HÀNH HỘI THƠ ĐƯỜNG VIỆT NAM

Tác giả BBT