THÔNG BÁO

Nam moi.1.jpgNăm 2019 đã khép lại , Năm 2020 mở ra một miền đất mới cho Tổ quốc nở hoa. Hai thập niên của đầu thế kỷ XXI đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về sự khởi sắc của đất nước.Đảng ta, nhân dân ta đang tập trung quyết liệt chống tham nhũng, và cải cách hành chính nhằm làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Không lúc nào hết, sự hoạt động văn hóa có một tầm quan trọng nó định hình và duy trì phát triển nền văn hóa dân tộc, biểu lộ bản sắc của con người Việt Nam. 

Một dấu ấn quan trọng trên bước đường đi tới Thành công
11-01-2018
IMG_0156 .1.jpgGiáo sư Hoàng Chương đọc báo cáo

       Ngày 8 tháng 1 năm 2018 tại hội trường văn phòng ,Trung tâm nghiên cứu bảo tồn và phát huy văn hoá dân tộc  Việt Nam đã tổ chức buổi Tổng kết công tác năm 2017 và định ra chương trình hoạt động của  năm 2018.

     Về dự buổi Tổng kết  Trung tâm có các Giáo sư, Tiến sĩ, của Liên Hiệp các hội khoa học Việt Nam, Có Thứ trưởng Bộ văn hoá Vương Duy Biên, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, Phạm Thế Đức , Có Nhạc sĩ Vũ Mão Nguyên trưởng ban đối ngoại Quốc Hội, có Phó chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Hồ sĩ Hiệp và đặc biệt có Đai sứ  quán Ru Ma ni cũng đã xếp sắp thời gian tới dự. Ngoài ra hội trường còn đông đủ các tiến sĩ, các nghệ sĩ ưu tú, các cán bộ phòng ban , các đơn vị trực thuộc Trung tâm cũng có mặt đông đủ .

    Thời tiết ngoài trời giá lạnh nhưng Hội trường rất ấm cúng và rạo rực khi được nghe những tiết muc văn nghệ chào mừng. Giáo sư Hoàng Chương đọc bản báo cáo tóm tắt nhưng đã nêu bật những công việc trong năm mà Trung tâm,và các đơn vị của Trung tâm đã làm được, đã để lại dấu ấn không thể phai mờ trong hoạt động xã hội , đã đề cao văn hoá dân tộc trong dòng chảy của sự đổi mới  đất nước . Sau đó là những lời phát biểu chí tình chí nghĩa của các vị khách quý , đã đánh giá đúng mức những gì mà Trung tâm  triển khai , hoạt động trong năm qua . Một điều các vị khách quý đều thừa nhận mặc dù hoạt động trong điều kiện tài chính eo hẹp, chỉ bằng nguồn xã hội hoá mà Trung tâm đã đạt được những thành tích như vậy quả là một kỳ tích trong đó vai trò của Giáo sư Hoàng Chương , vị Tổng giám đốc năng động nhiệt tình đã góp phần rất quan trọng.

      Buổi lễ đã được chứng kiến việc Hội đồng Các Liên hiệp trao bằng khen cho Trung tâm và một số cá nhân. Trung tâm cũng đã trao giấy khen cho các bộ phận và cá nhân trong Trung tâm , để khẳng định sự đóng góp lớn lao của các thành  viên vào thành tích chung . Bê mạc Hội nghị là những phần quà kỷ niệm mà Trung tâm trao cho các đại biểu tới dự . Tới 11h 30 cùng ngày Hội nghị đã thành công tốt đẹp.

 Một số hình ảnh

IMG_0154.1.jpgvIMG_0156 .1.jpg

 Văn nghệ chào mừng                               Giáo sư Hoàng Chưong đọc báo cáo

IMG_0167 .1.jpg     IMG_0159 .1.jpg

Ông Sĩ Lợi phát biểu                               Giáo sư Hoàng Chương nhận bằng khen

IMG_0162.1.jpg     IMG_0169.1.jpg

Đại sứ Ru ma ni phát biểu                             Ông Vũ Mão phát biểu

 IMG_0170.1.jpg 

Ông Phạm Thế Đức phát biểu   

Tác giả BBT