THÔNG BÁO

Nam moi.1.jpgNăm 2019 đã khép lại , Năm 2020 mở ra một miền đất mới cho Tổ quốc nở hoa. Hai thập niên của đầu thế kỷ XXI đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về sự khởi sắc của đất nước.Đảng ta, nhân dân ta đang tập trung quyết liệt chống tham nhũng, và cải cách hành chính nhằm làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Không lúc nào hết, sự hoạt động văn hóa có một tầm quan trọng nó định hình và duy trì phát triển nền văn hóa dân tộc, biểu lộ bản sắc của con người Việt Nam. 

10 năm một chặng đường xây dựng và phát triển
16-11-2017
O Tram bao cao F.F.jpgXin được giới thiệu

Hôm qua ngày 15 tháng 11 năm 2017 tại không gian chùa Vô huyện Đông Hưng tỉnh Thái Bình, Chi hội thơ Đường luật huyện Đông Hưng tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập, đón nhận Bằng Khen của Hội thơ Đường luật Việt Nam và công bố sự thành công của Đaị hội củng cố Tổ chức, nhiệm kỳ 2017 2020

    Về dự có ông Đặng Anh Lâm PGĐ Trung tâm Văn hoá huyện, Bà Ánh Tuyết Hội VHNT tỉnh Thái Bình. Buổi lễ còn được  đón tiếp Đoàn Đại diện Ban Thường trực Hội thơ Đường  Việt Nam và đại biểu Chi hội thơ Đường luật Thành phố Thái Bình. Đại đức Thích Thanh Tùng trụ trì Chùa Vô người đồng hành cùng Chi hội không những tạo điều kiện cho Chi hội Đông Hưng tổ chức buổi lễ, còn có những bài thơ luật Đường và những lời chúc mừng tốt đẹp.

    Bắt nguồn từ Chiếu thơ luật Đường Đông Hưng  do Thi lão Phạm Minh Trâm gây dựng đặt viên gạch móng đầu tiên tại tư gia nay đã trở thành Chi hội thơ Đường luật huyện Đông Hưng tỉnh Thái Bình thuộc Hội thơ Đường luật Việt Nam và đặt dưới sự bảo trợ, của Trung tâm Văn hoá huyện Đông Hưng. Đây là một chặng đường xây dựng và phát triển bằng sự yêu thích thể thơ “bác học” này những thi bá, thi huynh, thi hữu sống trên mảnh đất Đông Hưng giàu truyền thống yêu nước và cách mạng, lại có một không gian thiên nhiên hùng vỹ và giàu có nên sức sống , và nguồn thơ của Chi hội Đông Hưng không ngừng phát triển , Với phương châm “Tìm ngọc “ Chi hội Đông Hưng đã liên tiếp cho ra mắt bạn đọc những thi phẩm “Tìm Ngọc” và vừa qua Chi hội Đông Hưng lại cho ra mắt tuyển tập “Tìm Ngọc” dày  gần 200 trang có ảnh màu phụ hoạ , bìa cứng , quả là một sự phấn đấu không mệt mỏi góp phần vào kho tàng thơ luật Đường Việt Nam.

           Về dự buổi lễ các đại biểu có những bó hoa tươi thắm chúc mừng. Ông Phạm Công Tráng , nguyên Chủ tịch UBND huyện Đông Hưng cũng gửi lẵng hoa chúc mừng. Ông Đặng Anh Lâm thay mặt Trung tâm Văn hoá huyện với bó hoa tươi  trao tặng và những lời phát biểu động viên tâm huyết để gửi mong muốn vào Chi hội Thơ Đường Đông Hưng làm sao phấn đấu hơn nữa góp phần vào đời sống văn hoá xã hội của huyện nhà. Đại diện Thường trực Hội thơ Đường luật Việt Nam trao bằng khen của hội cho Chi hội, những tác phẩm của Hội cho nhà chùa, cho Trung tâm VH huyện và đã biểu dương thành tích những năm qua của Chi hội Đông Hưng đồng thời hy vọng thời gian tới Chi hội Đông Hưng cần phấn đấu vươn lên ngang hàng với nhiều Chi hội khác ở đồng bằng Bắc Bộ.

     Cũng trong buổi lễ kỷ niệm này chi hội cũng trao giấy khen của UBND huyện Đông Hưng cho 7 cán bộ và hội viên tiêu biểu có thành tích nổi bật  trong xây dựng chi hội trên chặng đường những năm qua. Buổi lễ đã thành công tốt đẹp với sự ra mắt của Ban chấp hành Chi hội trong nhiệm kỳ 2017- 2020 và chp ảnh lưu niệm với các vị khách quý.

 Một số hình ảnh :

   Ban Tô chuc F.jpg           O Tram bao cao F.jpg                       Làm công tác tổ chức                    CT Phạm MInh Trâm đọc báo cao

Lang hoa CT F.jpg        Tang Hoa .F.1.jpgTTVH tang Hoa .F.jpg     Tang Hoa F.jpg

                            Tặng hoa cho buổi lễ

Su Thay ,F.jpg      Trao Bang Khen F.jpg

 Đại đức Thính Thanh Tùng đọc thơ chào mừng     Ông Đức Hùng BCH HỘi trao bằng khen

Giay Khen huy n .F.jpg     

  Ông Lâm PGĐ TTVH trao giấy khen

Ban CH KHoa MOI.F.jpg       ITang sach cho F.jpg  

Ban chấp hanh khoa  2017-2020                         CHi hội tặng Sách cho Đại biểu BCH Hội

     Ky Niem F.jpg

                       Chụp ảnh kỷ niệm

     

Tác giả BBT