THÔNG BÁO

Nam moi.1.jpgNăm 2019 đã khép lại , Năm 2020 mở ra một miền đất mới cho Tổ quốc nở hoa. Hai thập niên của đầu thế kỷ XXI đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về sự khởi sắc của đất nước.Đảng ta, nhân dân ta đang tập trung quyết liệt chống tham nhũng, và cải cách hành chính nhằm làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Không lúc nào hết, sự hoạt động văn hóa có một tầm quan trọng nó định hình và duy trì phát triển nền văn hóa dân tộc, biểu lộ bản sắc của con người Việt Nam. 

“Văn hoá tâm linh” Trung tâm nghiên cứu , bảo tồn và phát huy văn hoá dân tộc thêm một điạ hat mới
10-07-2017
(FILEminimizer) IMG_0659 .1.jpgVăn nghệ chào mừng

Hôm qua ngày 9 tháng 7 năm 2017 tại đền Phúc Linh thuộc xã Đại Thành, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội , Trung tâm nghiên cứu bảo tồn và phát huy văn hoá dân tộc tổ chức ra mắt “Trung tâm nghiên cứu văn hoá tâm linh Việt Nam”.

        Vê dự có Tổng Giám đốc giáo sư Hoàng Chương , và các ban nghành hiện đang trực thuộc Trung tâm. Đại diện Uỷ Ban nhân dân huyện Quốc oai, UBND xã Đại Thành và một số địa phương tiếp giáp với huyện Quốc Oai. Đặc biệt  đại biểu của Chí Linh, Hải Dương  dù đường sá xa xôi nhưng cũng có mặt. Hội nghị rất phấn khởi được đón tiếp ông Bùi Thê Đức, Phó trưởng ban Tuyên giao TW về dự. và  đông đảo các thành viên của nhiều đền, phủ , có quan hệ mật thiết với đền Phúc Linh đều có mặt.

          Sau sự đón tiếp nồng hậu của đội ngũ các thanh niên, nam nữ các đại biểu đã lên Hội trường tham dự buổi lễ . Những tiết mục văn nghệ chào mừng đã tạo nên không khí thân mật  giữa các đại biểu.

          Giáo sư Hoàng Chương có lời khai mạc, ông Nguyễn Thế Phiệt Chánh văn phòng Trung tâm đọc nhiều  quyết định liên quan tới buổi lễ . Quyết định thành lập , quyết định các chức danh, Ông Trần Ngọc Quyên được bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm văn hoá Tâm Linh đã trình bày mục tiêu, và nội dung hoạt động.

       Lời phát biểu của ông Bùi Thế Đức cũng đã khẳng định trong giai đoạn này đất nước đang rất cần nền móng văn hoá dân tộc, đó là lòng tôn trọng đạo đức, tôn trọng kỷ cương nó được xuất phát từ tâm linh của mỗi con người, để cùng nhau xây dựng xã hội mới.

     Các  đơn vị  tới  dự đã lần lượt lên tặng hoa và tặng quà.. Hội nghị còn được nghe lời phát biểu của đại diện chính quyền huyện Quốc Oai , đai diện chính quyền xã Đại Thành. khẳng định tâm linh thờ mẫu là một nền gốc đạo đức của dân tộc.

                    Tới 11 giờ cùng ngày buổi lễ đã kết thúc tốt đẹp.

  (FILEminimizer) IMG_0660 .1.jpg    (FILEminimizer) IMG_0662.1.jpg

 G/sư Hoàng Chương khai mạc           Quang cảnh Hội trường

Tác giả BBT