THÔNG BÁO

Nam moi.1.jpgNăm 2019 đã khép lại , Năm 2020 mở ra một miền đất mới cho Tổ quốc nở hoa. Hai thập niên của đầu thế kỷ XXI đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về sự khởi sắc của đất nước.Đảng ta, nhân dân ta đang tập trung quyết liệt chống tham nhũng, và cải cách hành chính nhằm làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Không lúc nào hết, sự hoạt động văn hóa có một tầm quan trọng nó định hình và duy trì phát triển nền văn hóa dân tộc, biểu lộ bản sắc của con người Việt Nam. 

MỘT CHẶNG ĐƯỜNG MỚI CỦA CHI HỘI THƠ ĐƯỜNG LUẬT PHÚ THỌ
21-02-2017
IMG_9893.1 .F.jpgVăn nghệ chào mừng
MỘT CHẶNG ĐƯỜNG MỚI CỦA CHI HỘI THƠ ĐƯỜNG LUẬT PHÚ THỌ

   
Hôm qua ngày  25 tháng 12 năm 2016 tại Hội trường thành ủy Phú Thọ, Chi hội thơ Đường luật Phú Thọ đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ 20 17 – 2020.
     Về dự đại hội có đông đảo hội viên của Chi hội Phú Thọ cùng với nhiều Ban chủ nhiệm của các CLB thơ bạn. Một số đại biểu của Hội, chi hội văn học nghệ thuật trong tỉnh Phú Thọ và thành phố Việt Trì cũng đã về dự. 
          Ban chấp hành Hội thơ Đường luật Việt Nam có 2 đại biểu, cùng một số Chi hội tỉnh bạn như Chi hội Yên Bái , Chi hội Tây Phương Hà Nội ...cũng về tham dự. Về dự còn có phóng viên của báo đài tỉnh Phú Thọ và Trang thơ Điện tử của Hội.
    Tổ văn nghệ Nhà máy giấy Bãi Bằng đã mở đầu với những tiết mục chào mừng hết sức đặc sắc làm cho không khí đại hội đã phấn chấn ngay từ phút ban đầu.
       Là một chi hội mới ra đời cách đây 5 năm, những sức phát triển của Chi hội hết sức vững vàng. Năm 2014 Chi hội đã đăng cai mở Ngày hội thơ Đường toàn quốc lần thứ IX tại đất Tổ vua Hùng. Chi hội đã tham gia  đầy đủ những họat động của Hội, như : ngày hội thơ Đường toàn quốc X, XI, những buổi hội thảo, những tập thơ thường niên của hội, những số Chuyên san và cả những trang thơ, những bài viết trên trang báo điện tử của Hội : “ thoduongdatviet. com”. Khời đầu Chi Hội chỉ có trên 30 hội viên, qua năm tháng, dù có sự biến động những tới nay số Hội viên đã có tới gần năm chục
             Các đại biểu tới dự đại hội đều có những bó hoa tươi thắm cùng những món quà tới tặng ngày đại hội. Sau lời khai mạc của ông Vũ Quốc Khánh là bản tổng kết nhiệm kỳ qua của Chi hội do Ông Ngô Thái quyền Chủ tịch trình bày  đã nêu bật một số khó khăn cũng như thuận lợi đê xây dựng và duy trì sự hoạt động của Chi hội.
Ông Nguyễn Đức Hùng PCT Hội thơ Đường luật Việt Nam thay mặt BCH Hội tặng lẵng hoa tươi và có lời phát biểu, ghi nhận những thành tích của Chi hội và một số hội viên trong xây dựng và hoạt động đóng góp vào phong trào chung của Hội thơ Đường luật Việt Nam, đã chung vai gánh vác khơi thông một mạch nguồn văn hóa dân tộc, cụ thể là thể thơ luật Đường mà cha ông chúng ta đã để lại một ngàn năm có lẻ. BCH đã cấp 5 giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích nổi bật của Chi hội
      Đại hội cũng ghi nhận công sức của nguyên chủ tịch Chi hội Điền Ngọc Phách đã có những đóng góp rất tich cực trong xây dựng phong trào, nhưng nay vì sự cố sức khỏe nên đã xin nghỉ nhiệm kỳ tới .
      Căn cứ vào kết quả của phiên họp trù bị  của Chi hội về việc đại hội .  Đại hội đã đồng thuận đề cử 7 Thành viên tham gia Ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2017 – 2020.
      Đại hội đã nhất trí cao bầu 7 thành viên tham gia. Ông Ngô Thái thay mặt những hội viên trúng cử phát biểu hứa hẹn. Với Ban chấp hành khóa mới các thành viên đã  được đại hội tín nhiệm sẽ sát cánh cùng hội viên trong chi hội bước sang một chặng đường mới gặt hái nhiều thành công hơn nữa.
                        Cuối đại hội các đại biểu đã chụp ảnh lưu niệm.
 Ông Vũ Quốc Khanh Khai mạc                          Ông Ngô Thái đọc Báo cáo
IMG_9900.1 (FILEminimizer).jpg      IMG_9903.1 (FILEminimizer).jpg

                                         Các đơn vị tặng hoa
IMG_9904.1 (FILEminimizer).jpg   IMG_9907.1 (FILEminimizer).jpg

IMG_9909.1 (FILEminimizer).jpg   IMG_9911.1 (FILEminimizer).jpg

Ông Đức Hùng PCT Hội phát biểu             Trao  giấy khen của Hội
IMG_9905.1 (FILEminimizer).jpg   IMG_9915.1 (FILEminimizer).jpg

 BCH khóa mới ra mắt                                  Ông Ngô Thái Bế  mạc

IMG_9914.BCH.jpg     IMG_9903.1 (FILEminimizer).jpg
                                 Chup ảnh lưu niệm

IMG_9921.TAP THE  (FILEminimizer).jpg
Tác giả BBT