THÔNG BÁO

Nam moi.1.jpgNăm 2019 đã khép lại , Năm 2020 mở ra một miền đất mới cho Tổ quốc nở hoa. Hai thập niên của đầu thế kỷ XXI đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về sự khởi sắc của đất nước.Đảng ta, nhân dân ta đang tập trung quyết liệt chống tham nhũng, và cải cách hành chính nhằm làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Không lúc nào hết, sự hoạt động văn hóa có một tầm quan trọng nó định hình và duy trì phát triển nền văn hóa dân tộc, biểu lộ bản sắc của con người Việt Nam. 

Thêm một đốm lửa hồng thơ luật Đường đất cảng Phương Nam
14-08-2016
Tang hoa .F.jpgTM Hội Tặng Hoa

Từ một Chi hội Bà Rịa, Vũng Tàu trải  trên một địa bàn quá rộng

Sau ngày Hội thơ Đường toàn quốc lần thứ XI tại Đà Nẵng với ý kiến đề xuất của Chi hội Bà Rịa, Vũng Tàu, Thường trực hội đã có quyết đinh công nhận sự  hoạt  động độc lập của Chi hội thành phố Vũng Tàu. 

            Ngày 9 tháng 8 năm 2016 tại Hội trường Trung tâm văn hóa Việt Xô, Chi hội thơ Đường luật Vũng Tàu đã làm lễ ra mắt. Và cũng là Đại hội lần thứ 1 của Chi hội.

     Về dự với đại hội có ông Cao Đăng Rung, giám đốc Trung tâm văn hóa Việt Xô, có Nhà báo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Chi hội thơ Đường  luật và CLB thơ Mây Hồng Cao Lãnh -Đồng Tháp, CLB thơ Nhân Trạch, Đồng Nai, Chi hội thơ Đường Luật tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu...và một số bạn thơ ở  các vùng lân cận...

       Ông Nguyễn Đức Hùng, phó chủ tịch thường trực Hội thơ Đường Luật Việt Nam, không quản xa xôi đã từ Hà Nội bay vào tham dự và trao quyết định chính thức công nhận Chi hội thơ Đường Luật TP Vũng Tàu và  Thay mặt hội chúc mừng với một lẵng hoa tươi thắm.

         Sau phần chúc mừng của các đại biểu tới dự, các phát biểu của một số đại biểu , Ban chấp hành Chi hội với 5 thành viên đã ra mắt trước đại hội.   Không khí hội trường thật nồng ấm với sự lớn mạnh không ngừng của phong trào thơ Đường thành phố Cảng lịch sử -

      Phia trước bước đường phát triển còn nhiều khó khăn nhưng mọi hội viên đều tin tưởng thời gian tới với sự vững vàng của phong trào, với một Ban chấp hành  đầy nghị lực, chắc chắn Chi hội sẽ gặt hái thành công góp phần vào ngôi nhà chung sáng tác, phát huy và bảo tồn một nét văn hóa dân tộc cùng Hội thơ Đường luật Việt nam phát triển. 11 giờ 30 cùng ngày Đại hội đã  kết thúc thành công tốt đẹp.

                                                         Tin ảnh:Trần Châu Hoàn

      


Tang hoa .F.jpg      Anh cùng BCH.F.jpg                                                                 

Ông Đức Hùng T/M Hội tặng hoa                 Ban chấp hành Chi hội   


Tap the .F.jpg  Chụp ảnh kỷ niệm Ngày đại hội      Tác giả BBT