THÔNG BÁO

Nam moi.1.jpgNăm 2019 đã khép lại , Năm 2020 mở ra một miền đất mới cho Tổ quốc nở hoa. Hai thập niên của đầu thế kỷ XXI đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về sự khởi sắc của đất nước.Đảng ta, nhân dân ta đang tập trung quyết liệt chống tham nhũng, và cải cách hành chính nhằm làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Không lúc nào hết, sự hoạt động văn hóa có một tầm quan trọng nó định hình và duy trì phát triển nền văn hóa dân tộc, biểu lộ bản sắc của con người Việt Nam. 

Thơ ca Thạch Thất luôn bám sát nhiệm vụ kinh tế, xã hội
21-05-2016
Van nghe.F.jpgVăn nghệ chào mừng

Thơ ca Thạch Thất luôn bám sát nhiệm vụ kinh tế, xã hội.

 

     Cả nước, cũng như trên mảnh đất Thủ đô ta trong thời gian qua đã vui mừng đón nhận sự thành công rực rỡ của Đại hội Đảng lần thứ 12, tưng bừng Kỷ niệm ngày Quốc tế lao động, ngày  chiến thắng  Điện Biên Phủ, 41 năm ngày thống ngày đất nước. Và hôm nay

( 15/5/2016) CLB thơ Thạch Thất tổ chức giao lưu thơ kỷ niệm lần thứ 126  năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. và Ngày bầu cứ quốc hội khóa XIV cùng Hội đồng nhân dân các cấp.nhiệm kỳ 2016 – 2021 .

            Câu lạc bộ thơ Thạch Thất vừa đi qua 5 tháng đầu năm  với nhiều buổi thơ đầy ý nghĩa nhất là vào dịp kỷ niệm 488 năm ngày sinh cụ Trạng Bùng Phùng khắc Khoan và ngày hội thơ xuân Bính Thân  của huyện. Tham gia ngày thơ Nguyên tiêu toàn quốc lần thứ 14. Tháng 3 vừa qua tham gia ngày Hội thơ luật Đường toàn quốc tại Đà Nẵng, ngày 8/5 vừa tham gia ngày du thơ Xứ Mường tại Kim Bôi, Hòa Bình.

              Về dự buổi giao lưu thơ có đại diện Trung tâm VH, đại diện Đảng ủy, chính quyền địa phương sở tại cùng đông đảo hội viên trong CLB.

       Sau màn văn nghệ chào mừng là lời khai mạc của ông Chủ nhiệm . Rồi những bó hoa tươi thắm của các đơn vị trao tặng buổi giao lưu thơ .

   Gần Ba chục bài thơ được trình bày cùng với những tiết mục văn nghệ xen kẽ làm cho hội trường luôn sôi động. tới 11 giờ cùng ngày buổi gtiao lưu thơ bế mạc với niềm vui chung và đầy tự hảo của những công dân đất Việt.

 

Tác giả BBT