THÔNG BÁO


    Xuian moi copy.jpg  Năm cũ đã qua, năm mới - 2019  lại tới, những biến động của toàn thế giới cũng như những chuyển vận của đất nước ta. theo thời gian lùi dần về quá khứ

   Đảng ta, nhân dân ta đang tập trung quyết liệt chống tham nhũng, và cải cách hành chính nhằm làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.    

     Không lúc nào hết, sự hoạt động văn hóa có một tầm quan trọng nó định hình và duy trì phát triển nền văn hóa dân tộc, biểu lộ bản sắc của con người Việt Nam. Trung tâm NC BT và phát huy văn hóa dân tộc cũng như Hội thơ Đường luật Việt Nam năm qua có nhiều hoạt động rất tích cực ....

Chi hội thơ Đường luật Từ Liêm sau 10 năm đổi mới
30-12-2015
IMG_8925.F.jpg  Ban chấp hành mới

  Hôm qua  ngày 28 tháng 12 năm 2015 tại  Nhà Văn Hóa khu phố 5, quận Nam Từ  Liêm, Chi hội thơ Đường Từ Liêm đã tổ chức  hội nghị củng cố tổ chức và ra mắt tập thơ Đường Từ Liêm – 2

       Về dự có đông đảo hội viên chi hội. Hội nghị được đón tiếp ông Trưởng khu phố, Và đại diện của Hội thơ Đường luật Việt Nam, của CLB thơ Đường thành phố Hà Nội.

     Sau màn trình diễn văn nghệ của các hội viên, nhất là màn hát văn của nghệ sỹ Kim Yến và tiếng đàn của Tiến Sĩ Đặng Văn Phú,  Hội nghị đã được nghẹ bài cảm nhân tập thơ Đường luật Từ Liêm 2 do ông Vũ Khắc Nhượng trình bày.

     Tiếp đó là bản báo cáo của Chi hội do ông Phạm Hồng Ánh – chủ tịch chi hội đã khẳng định:

   Một chặng đường 10 năm chi hội Từ Liêm đi cùng năm tháng, tại mảnh đất nhiều dấu ấn lịch sử này đã sản sinh ra nhiều hội viên có trình độ thơ ca  giàu kinh nghiệm. Nên theo thời gian, chi hội có nhiều hội viên có những tác phẩm thơ hay được giải, được xếp kỷ lục, tham gia rất tích cực trong ngội nhà chung  Thơ Đường. Từ  khi  Thủ đô mở rộng địa giới hành chính Chi hội thơ đã có mặt ngay trong CLB thơ Đường Hà Nội do Trung tâm văn hóa Thành phố quản lý. Sự hoạt động tích cực của Chi hội, nên trong nhiều năm qua Chi hội đã có hàng ngàn bài thơ luật Đường đóng góp vào phong trào cả nước cũng như của Thủ đô.

    Trong những ngày thơ Nguyên tiêu, ngày Hội  thơ Đường toàn quốc , ngày giao lưu, trình diễn thơ ...Chi hội thơ, cũng như chiếu thơ Từ Liêm đều tham gia tích cực. Vừa qua địa giới hành chính quận Từ Liêm có sự điều chỉnh, Chi hội Từ Liêm cũng nhanh chóng thay đổi, củng cố tổ chức, để Chi hội thơ Từ Liêm, và chi hội thơ Bắc Từ Từ liêm ra đời ổn định sinh hoạt, hội viên thuận tiện trong việc sinh hoạt.

        Cuối cùng Ban chấp hành Chi hội mới đã được hội viên nhất trí 100% bầu ra để tiếp tục cầm cờ giữ vững truyền thống hoạt động có hiệu quả, phát huy thành tích của 10 năm xây dựng và hoạt động góp phần tích cực vào việc giữ gìn nguồn văn hóa truyền thống “Thơ luật Đường“ mà cha ông chúng ta đã để lại qua hàng năm cho tới hôm nay.

          11 giờ 30 cùng ngày Hội nghị đã bế mạc thành công tốt đẹp.

  Một vài hình ảnh về Hội nghị

                              Văn nghệ chào mừng

IMG_8919.F.jpg   IMG_8922 ..F.JPG

         Đoàn chủ tịch                                              Ban chấp hành khóa 2106- 2018

IMG_8924..F.jpg      IMG_8925.F.jpg


Tác giả BBT