THÔNG BÁO


    Xuian moi copy.jpg  Năm cũ đã qua, năm mới - 2019  lại tới, những biến động của toàn thế giới cũng như những chuyển vận của đất nước ta. theo thời gian lùi dần về quá khứ

   Đảng ta, nhân dân ta đang tập trung quyết liệt chống tham nhũng, và cải cách hành chính nhằm làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.    

     Không lúc nào hết, sự hoạt động văn hóa có một tầm quan trọng nó định hình và duy trì phát triển nền văn hóa dân tộc, biểu lộ bản sắc của con người Việt Nam. Trung tâm NC BT và phát huy văn hóa dân tộc cũng như Hội thơ Đường luật Việt Nam năm qua có nhiều hoạt động rất tích cực ....

Chi hội thơ Đường luật Hàn Thuyên một bước phát triển mới
18-05-2015
 BCH 2015- 2018..jpgBan cháp hành mới ra mắt

Hôm nay 18/5/2015 tại Nhà văn hóa T28 ngõ 102 đường Trường Chinh, Hà Nội, Chi hội Hàn Thuyên Tổ chức đại hội nhiệm kỳ III (2015 - 2018)

    Về dự có đông đảo hội viên của Chi hội, có đại diện của BCH Hội thơ Đường luật Việt Nam

    Sau một buổi sáng làm việc khẩn trương đầy trách nhiệm, đại hội đã nghe ông Chủ tịch chi hội báo cáo sự hoạt động của nhiệm kỳ II. Chi hội Hàn Thuyên là một Chi hội đi cùng năm tháng với sự biến động  cũng như không ngừng phát triển của CLB thơ Đường trước đây  và Hội thơ Đường luật hiện nay. Hội viên tuy tuổi cao những dẻo dai sáng tác. Hầu hết hội viên đều có bài trong các thi tập của Hội. Ngoài ra một số hội viên còn có những ấn phẩm riêng biệt . Chi hội có một Blocs , và cứ 2 tới 3 tháng ra một tập thi san dày 16 tới 24 trang , Nội dung đăng tải các bài thơ của hội viên , có những bài viết mang tính nghiên cứu và những thông tin cần thiết chi chi hội.

        Ngoài ra Chi hội cũng đã phát hành được nhiều tập thơ của Chi hội. Sinh hoạt trong hội thơ Đường luật Việt nam , chi hội còn tham gia CLB thơ Đường thuộc Trung tâm văn hóa Hà Nội bảo trợ.

    10 năm qua Chi hội thực sự đã đóng góp rất cơ bản cho sự hoạt động của Hội thơ Đường luật Việt Nam. Vưa qua ông Hồ Văn Thiện và ông Hà Đình Chung đã dược Hội thơ luật Đường Việt Nam cấp Bằng khen và giấy khên với thành tích xây dựng Chi hội và Hội. . Tuy tuổi tác của hội viện ngày một cao nên Chi hội rất chú trọng tới việc kết nạp Hội viên mới ham thích thơ luật Đường, nhưng có khả năng về sức khỏe, trình độ CNTT, để cùng nhau xây dựng và giữ vững sự phát triển ngày một đi lên của Chi Hội.

     Đại hội đã tập trung bầu ra một BCN mới gồm 5 ông bà. Đặc biệt ông Chủ tịch Chi hội đã tham gia tới 2 khóa, nhưng hội viên vẫn tín nhiêm  đề nghị ông tham gia thêm một nhiệm ký  III này.nữa  Hy vọng rằng trên bước đường phát triển đi lên của Chi Hội Hàn Thuyên chắc chắn sẽ có những bước phát triển mới.vững chắc hơn nữa.

Tác giả BBT