THÔNG BÁO


    Xuian moi copy.jpg  Năm cũ đã qua, năm mới - 2019  lại tới, những biến động của toàn thế giới cũng như những chuyển vận của đất nước ta. theo thời gian lùi dần về quá khứ

   Đảng ta, nhân dân ta đang tập trung quyết liệt chống tham nhũng, và cải cách hành chính nhằm làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.    

     Không lúc nào hết, sự hoạt động văn hóa có một tầm quan trọng nó định hình và duy trì phát triển nền văn hóa dân tộc, biểu lộ bản sắc của con người Việt Nam. Trung tâm NC BT và phát huy văn hóa dân tộc cũng như Hội thơ Đường luật Việt Nam năm qua có nhiều hoạt động rất tích cực ....

CHI HỘI THƠ ĐƯỜNG LUẬT BÌNH SƠN – HƯƠNG KHÊ - HÀ TĨNH BƯỚC TIẾP CHẶNG ĐƯỜNG MỚI
11-09-2014
image004 .F.jpg  BCH khóa 2014 - 2018

Sáng ngày 9 thánh 9 năm 2014 tại Trung tâm Văn hóa huyện Hương Khê , Chi hội Thơ Đường luật Bình Sơn, Đại hội đánh giá kết quả hoạt động của nhiệm kỳ qua và ổn định công tác tổ chức, để tiếp thêm sức mạnh trên chặng đường mới.

    Về dự có đại biểu của BCH Hội thơ Đường luật Việt Nam Ông Võ Giáp TT Hội, đại biểu của Phòng văn hóa thông tin Huyện Hương Khê có ông Bùi Văn Thành P.Trưởng phòng và đông đảo các thi lão , thi huynh, thi hữu của của Chi hội về dự

            Không khí vui tươi, thân mật, tràn ngập với những tiết mục thơ do hội viên sang tác chào mừng Đại.

      Đại Hội đã được nghe bản báo cáo tổng kết của Chi hội. Trên một chặng đường của nhiệm kỳ qua mà chi hội tham gia: Tổ chức nhiều buổi giao lưu thơ, tham gia vào nhiều hoạt động của hội như : tham dự Ngày hội thơ Đường toàn quốc hàng năm, gửi bài in ấn cùng thi phẩm của Hội. Chi hội đã ra được nhiều tập thơ. Nhiều bài vở có chất lượng  gửi đăng trên Website " thoduongdatviet" của Hội, trên báo Người cao tuổi, Bản tin Hương Khê ... Một sự thành công mà Chi hội thơ luật Đường Bình Sơn có được là luôn giữ mối quan hệ nồng ấm với Huyện ủy, UBND Huyện và BCH Hội thơ Đương luật VN. Vì vậy Chi hội thơ luật Đường Bình Sơn đã nhanh chóng khẳng định được mình trong dòng chảy văn hóa quần chúng của một huyện miền núi.

         Những mong muốn của Chi hội đã có những đề xuất thiết thực với địa phương để có được nơi sinh hoạt ổn định thường kỳ, và BCH Hội thơ Đường luật VN với những vấn đề cần thiết cho công tác tổ chức . Đại Hội còn được nghe bài tham luận về chất lượng sáng tác thơ , vai trò vị trí của thơ luật Đường , hướng phát triển sâu rộng hơn nữa của ông  Võ Giáp và ông Bùi Văn Thành, để Chi hội có thể vươn lên đủ sức góp phần vào nhiệm  vụ chung của huyện nhà.

        Đại hội đã thống nhất bầu BCH nhiệm kỳ 2014 – 2018 gồm 5 vị, do ông Phân Văn Đệ tiếp tục làm chủ tịch của chi hội.

             Bế mạc Đại hội với lời phát biểu chân thành của vị Chủ tịch hy vọng rằng với sự đồng tâm hiệp lực của toàn hội viên chi hội, tranh thủ sự giúp đỡ của các Cơ quan văn hóa huyện nhà và sự chỉ đạo của BCH Hội  hy vọng rằng Chi hội thơ Đường luật Bình Sơn có sự bứt phá mới mạnh mẽ hơn trong giai đoạn tới.

                          Sau đây là một số hình ảnh của Đại Hội

 

 

Giao lưu thơ của hội viên

image001.F.jpg


 

Tặng  quà các vị BCN khóa trước không tham dự BCH nhiệm kỳ 2014 - 201

 
image002 .F.jpgÔng Bùi Văn Thành phát biểu tại Đại Hội

image003 .F.jpg


 

BCH Nhận nhiệm vụ

 
image004 .F.jpg


Ông Võ Giáp Phát biểu tại Đại Hội                                                 

 
image005 .F.jpg

                                                                                             Bài, ảnh: Nguyễn Thái Mai

Tác giả BBT