THÔNG BÁO

Nam moi.1.jpgNăm 2019 đã khép lại , Năm 2020 mở ra một miền đất mới cho Tổ quốc nở hoa. Hai thập niên của đầu thế kỷ XXI đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về sự khởi sắc của đất nước.Đảng ta, nhân dân ta đang tập trung quyết liệt chống tham nhũng, và cải cách hành chính nhằm làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Không lúc nào hết, sự hoạt động văn hóa có một tầm quan trọng nó định hình và duy trì phát triển nền văn hóa dân tộc, biểu lộ bản sắc của con người Việt Nam. 

Cuộc gặp gỡ đầy tình nghĩa
27-03-2014
Lo go Ha.JPG  Lô gô của Tập đoàn

Tập đoàn HANAKA. - Ngành nghề kinh doanh chính: Sản xuất Máy biến áp, tủ điện, trạm hạ áp, dây nhôm, dây đồng; Kinh doanh vật tư, nguyên vật liệu, thiết bị, phụ tùng phục vụ công nghiệp, nông nghiệp, GTVT, xây dựng; Xây lắp điện, xây dựng hạ tầng; Sửa chữa, bảo hành máy biến áp, máy móc thiết bị điện... - Nhà máy thiết bị điện HANAKA là nhà máy đầu tiên của Tập đoàn HANAKA. Tổng diện tích 20.000 m2, trong đó có 2 xưởng sản xuất chính, 3 kho rộng 12.000m2. Nhà máy đi vào sản xuất từ năm 2001 với các sản phẩm chính là máy biến áp, tủ điện, trạm hạ áp, dây nhôm, dây đồng hiện đang được sử dụng rộng rãi và hiệu quả trên lưới điện Việt Nam và một số nước trong khu vực...

       Vừa qua vào ngày 22 tháng 3 năm 2014, tại Trung tâm nhà hàng Hồng Kông của Tập đoàn đã diễn ra một cuộc gặp gỡ của Chủ tịch và Nhân viên cơ quan giúp việc Tập đoàn với những Đoàn viên thanh niên, Tổng biên tập của 25 tờ báo Đảng  các tỉnh, thành khu vực miền Bắc với ý nghĩa hướng về nguồn cội. Khách đã thăm đền Đô, nơi thờ 8 vị Vua nhà Lý, thăm đình thờ các vị Võ tướng có công lớn trong 4000 năm dựng nước và giữ nước... Sau đó là một cuộc hội ngộ với cán bộ nhân viên tập đoàn. Ông Chủ tịch tỉnh Bắc Ninh, Ông Bí thư Đảng thị xã Từ Sơn tới dự và đặc biệt có cả thân phụ, thân mẫu Chủ tịch tập đoàn Mẫn Ngọc Anh, cùng Chi hội thơ Đường luật Từ Sơn và Ban Thường trực Hội thơ Đường Việt Nam do Chủ tịch Kim Quốc Hoa dẫn đầu cũng có mặt.

       Thời gian giao lưu tuy ngắn ngủi những đã để lại một ấn tượng tốt đẹp về một gia đình không những làm kinh tế giỏi mà con rất say mê văn thơ. Chủ tịch tập đoàn không những là nhà kinh tế còn là người rất am hiểu và coi trọng lịch sử dân tộc có khả năng ca hát và làm thơ.

      Kết thúc buổi giao lưu Ông Chủ tịch Tập đoàn Ha Na Ka,  đã giành thời gian làm việc riêng cùng Ban Thường trực Hội thơ Đường luật Việt Nam với sự có mặt của thân mẫu Ông Mẫn Ngọc Anh và Ban chấp Hành Chi hội thơ Đường Từ Sơn .

    Thật cởi mở và chân tình ông Mẫn Ngọc Anh đã mong muốn Hội thơ Đường luật Việt Nam cùng Chi hội thơ Đường Từ Sơn Bắc NInh nhanh chóng hoàn thiện cho tập thơ Hướng về nguồn cội, Hưởng ứng ngày Đại lễ 10 tháng 3 sắp tới tại đình Tướng quốc, làng Mẫn Xá quê hương ông. đồng thời hỗ trợ Từ Sơn ra tiếp một tập thơ Hướng về nguồn cội (tập 2)..

      Kết thúc buổi trao đổi ông Mẫn Ngọc Anh đã nhận làm Nhà tài trợ đắc lực cho Ngày Hội thơ Đường toàn quốc lần thứ IX tại đền Hùng, Phú Thọ vào ngày 31 / 3 và 1/ 4 / 2014 tới.
  Sau đây là một só hình ảnh :

IMG_6683.F.jpg  Mở đầu buổi giao lưu Ông chủ tich TTập đoàn và Nhà báo Bắc Ninh

IMG_6689.F.jpg     Hát quan họ  Văn nghệ  

IMG_6696.F.jpg Chụp ảnh kỷ niệm ( Từ phải sang trái Ông Mẫn Ngọc Anh,(CT Tập đoàn), Ông Kim Quốc Hoa (CT Hội Thơ Đường luật VN) Thân phụ Chủ tich Tập đoàn,  TBT Báo Băc Ninh, BÍ thư Đảng Thị xã Từ Sơn

IMG_6698 . F.jpg  CT Hội thơ Đường luât - TBT Báo NCT VN và CT Tập đoàn Ha Na Ka trong buổi làm việc cuối cùng.
                                                                                      Ảnh BBT  "thơdưongdatviet.com"

Tác giả BBT