THÔNG BÁO


    Xuian moi copy.jpg  Năm cũ đã qua, năm mới - 2019  lại tới, những biến động của toàn thế giới cũng như những chuyển vận của đất nước ta. theo thời gian lùi dần về quá khứ

   Đảng ta, nhân dân ta đang tập trung quyết liệt chống tham nhũng, và cải cách hành chính nhằm làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.    

     Không lúc nào hết, sự hoạt động văn hóa có một tầm quan trọng nó định hình và duy trì phát triển nền văn hóa dân tộc, biểu lộ bản sắc của con người Việt Nam. Trung tâm NC BT và phát huy văn hóa dân tộc cũng như Hội thơ Đường luật Việt Nam năm qua có nhiều hoạt động rất tích cực ....

Báo Người cao tuổi nối nhịp cầu thơ
02-03-2014
IMG_6640.F.jpg Nhà báo Kim Quốc Hoa - TBT Báo đang đọc diên văn

Ngày 1 tháng 2 năm 2014 tại Hội trường Nhà khách Trung ương số 8 Chu Văn An, quận Ba Đình, Hà Nội, Báo NCT có một cuộc họp  Cộng tác viên năm 2014  của Báo ở khu vực phía Bắc. Và Lễ trao giải thưởng thi thơ " Người cao tuổi - Nghị lực vượt khó" do báo Người cao tuổi và Công ty Dược phẩm Nam Hà (Chi nhánh Hà Nội) đồng tổ chức.

     Hội trường đã được đón nhận một chương trình văn nghệ đặc sắc của CLB Văn nghệ Cựu chiến binh. Hội nghị được đón nhiều các Cán bộ, giáo sư , tiến sỹ và trên 100 đại biểu là những người tâm huyết với tờ báo Người cao tuổi.

     Phải nói rằng mấy năm gần đây Báo NCT là tờ báo đăng nhiều thơ luật Đường của Hội viên Hội thơ luật Đường chúng ta. Và trong đợt thi thơ này hội viên của chúng ta cũng có nhiều vị tham gia và trúng giải.

               Ngoài bài phát biểu của Nhà báo -Tổng biên tập Kim Quốc Hoa, hội nghị còn được nghe nhiều lời phát biểu tâm huyết của  các vị giáo sư, cán bộ nói tới vai trò quan trọng của tờ báo và nhất là sự kiện Báo chủ động để có cuộc thi thơ, mở rộng sân chơi trí tuệ , có ích cho lớp người cao tuổi, cho đông đảo hội viên của Hội chúng ta.

      Hội nghị đã trao 1 giải A, 2 giải B, 3 giải C, 5 giải khuyến khích cho cuộc thi thơ .

             11 giờ cùng ngày hội nghị bế mạc trong không khí vui tươi phấn khởi và nhộn nhịp với những kiểu ảnh kỉ niệm trước lúc chia tay.

         

   

 

Tác giả BBT