THÔNG BÁO

Nam moi.1.jpgNăm 2019 đã khép lại , Năm 2020 mở ra một miền đất mới cho Tổ quốc nở hoa. Hai thập niên của đầu thế kỷ XXI đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về sự khởi sắc của đất nước.Đảng ta, nhân dân ta đang tập trung quyết liệt chống tham nhũng, và cải cách hành chính nhằm làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Không lúc nào hết, sự hoạt động văn hóa có một tầm quan trọng nó định hình và duy trì phát triển nền văn hóa dân tộc, biểu lộ bản sắc của con người Việt Nam. 

Bước sang năm 2014, thân quý gửi tới các bạn đọc của "thoduongdatviet.com"
03-01-2014
CHAO 2014.jpg

Năm 2013 qua đi đã để lại nhiều dư âm tốt đẹp cho trang báo của chúng ta.  Sau lễ ra mắt Thi phẩm Thơ Đường luật Việt Nam tập 8 , và ngày Hội thơ Đường luật toàn quốc lần thứ 8 tại Thanh Hóa tới nay.Trang bào vẫn thường xuyên cập nhật  bài của các thi bá , thi huynh thi hữu. Nhiều bài viết mang tình nghiên cứu , có giá trị cho việc sáng tác thơ luật Đường . 

      Nhiều thi bá, thi huynh , thi hữu đã hết sức nhiệt tình đóng góp không những bài vở, hình ảnh, những tập thơ, tin tức hoạt động…còn có tấm lòng vàng  góp vào quỹ tài chính của trang báo. Vì vậy trang báo của chúng ta mới trên ba tuổi mà dường như có một sức sống mãnh liệt., lan tỏa không những bạn thơ trong nước mà còn có bạn thơ ở một số nước trên thế giới.  Cho tới giờ phút này trang báo đã có  trên 113 vạn 5 000 lượt người truy cập.

         Trên diễn đàn mạng hiện nay Thương hiệu “Thơ Đường đất Việt” đã có một chỗ đứng khá vững vàng và rộng rãi . Đăng tải được nhiều thể loại về thơ Đường, Giới thiệu được nhiều tác phẩm về thơ Đường của các thi bá, thi huynh , thi hữu ., sáng tác xuất bản. .Nội dung phong phú, trình bày dễ tìm kiếm, và tương đối đẹp mắt…

     Được như vậy là do nhiều yếu tố. Ngoài sự cố gắng của BBT, sự cộng tác, giúp sức  của nhiều thi bá, thi huynh, thi hữu còn có sự giúp đỡ chân tình của Công ty ESHIP VN, luôn có những hướng dẫn và tạo điều kiện nâng cấp. Tuy vậy trang báo cũng còn những bất cập cần  phải có nhiều thời gian để cải tiến.

        Bước sang năm 2014 triển vọng mới của trang báo cũng được mở ra, mong được nhiều cộng tác viên ở các khu vực, vùng miền hơn nữa.

                Nhưng để BBT sử dụng được bài viết, tiết kiệm thời gian khi đưa lên mặt báo. Mong các thi bá, thi huynh , thi hữu lưu tâm :

 

1-     Chỉ  dùng phông chữ Unicode . Bài viết gửi bằng fai đính kèm. Nếu có minh họa  cũng gửi fai đính kèm.

2-     Khi gửi bài : ghi rõ họ tên thật và bút danh nếu có . Địa chỉ , điện thoại ,  Email .Và giới thiệu 1 lần tương đối đầy đủ nghề nghiệp và sự hoạt động của bản thân ... để BBT có thể giới thiệu cùng với các thi huynh thi hữu cả nước, và  bạn thơ quốc tế .

3-     Nếu giới thiệu tác phẩm , có thể tự chụp ảnh tập thơ, viết lời bình , và một số bài thơ minh họa , gửi qua mail của trang báo. hoặc gửi cho BBT tập thơ đó.                

4 – Để trang báo của chúng ta có thể đồng hành cùng năm tháng, góp phần đắc dụng vào việc giữ vững và phát huy dòng thơ luật Đường- di sản văn hóa mà ông cha chúng ta đã để lại chừng 1000 năm có lẻ. Ngoài gửi mọi nội dung, BBT cũng rất mong các thi huynh, thi hữu góp phần  tài chính nuôi trang báo .

5 – Và cuối cùng rất mong sự đóng góp nhiều mặt của các thi huynh thi hữu .

 

        Địa chỉ liên hệ giử bài : Email: thoduongdatviet@gmail.com
                  Hoặc trao đổi : ĐT : 01239891945 – 098389 1945 -  04 39 981 578

             Năm 2014 xin chúc phúc các Thi bá, Thi huynh, Thi hữu và toàn thể gia đình mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng .

    

   Xin cảm ơn những tấm lòng vàng gửi xây dựng trang báo trong năm qua .

 

  Tiền ủng hộ trang báo năm nay  xin gửi về địa chỉ  : Đức Thọ , C2, Thạch Xá, Thạch Thất, Hà Nội  qua Bưu điiện .
                      Nếu:qua Ngân Hàng, xin gửi về :
    
    Tài khoản :        Nguyễn Đức Thọ . Số hiệu :
451.1000.0163964 
                                NH. 
Đầu tư & Phát triển Sơn Tây - Hà Nội 

  Danh sách ủng hội cho trang báo năm 2014,  BBT sẽ công bố  tại mục này ,và có giấy ghi nhận cảm ơn gửi qua Mail  của các quý vị .:

               
                    

 Danh sách Tài trợ cho Trang báo

 

-  Thi lão Phạm Văn Tiên       Chi hội thơ Hưng Yên

-  Thi nữ Nguyễn Thị Điệp     Chi hội thơ Đồng Tháp

- Thi nữ Nguyễn Thị Điệp      Chi hội Đồng Tháp ( lần 2)

                

                                                                
                                                             
Xin  chân thành cảm ơn . BBT

 

Tác giả