THÔNG BÁO

Nam moi.1.jpgNăm 2019 đã khép lại , Năm 2020 mở ra một miền đất mới cho Tổ quốc nở hoa. Hai thập niên của đầu thế kỷ XXI đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về sự khởi sắc của đất nước.Đảng ta, nhân dân ta đang tập trung quyết liệt chống tham nhũng, và cải cách hành chính nhằm làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Không lúc nào hết, sự hoạt động văn hóa có một tầm quan trọng nó định hình và duy trì phát triển nền văn hóa dân tộc, biểu lộ bản sắc của con người Việt Nam. 

Câu lạc bộ thơ Đường Trung tâm VH Hà Nội – một tấm lòng thân ái với Hội viên
10-04-2013
IMG_5618.F.jpg Quang cảnh Hội trường

Hôm nay 9/4 năm 2013 tại Hội trường trung tâm VH Hà Nội , CLB thơ Đường đã long trọng tổ chức buổi lễ ra mắt tập thơ “ Quê mẹ “ của thi huynh Nguyễn Duy Hùng .

       Hội trường trung tâm đầy ắp tiếng nhạc, tiếng hát, tiếng thơ. Gần 100 hội viên đã về dự buổi ra mắt .Đặc biệt có cán bộ Trung tâm VH và đông đảo người thân của Thi huynh Nguyễn Duy Hùng về  dự. Sau bài cảm nhận về tập thơ của Ông Nguyễn văn Thụ là những giọng ca , giọng ngâm thơ của những hội viên duyên dáng . Thơ trình bày là được rút ra từ tập thơ . Sôi động hơn là những bài thơ chúc mừng của các Hội viên CLB .

         Để kết thúc chương trình người vợ thân thương của ông Duy Hùng đã có lời cảm tạ tấm lòng thân ái của các bạn thơ đã giành tình cảm sâu đậm cho gia đình bà.

               Buổi ra mắt tập thơ đã thành công tốt đẹp để lại một dấu ấn khó phải mờ tình thân ái của những người đồng chí hướng là sáng tác, phát huy dòng thơ Đường với thi huynh Duy Hùng .                                                              
                                                                                          Theo "thoduongdatviet.com"

Tác giả BBT giới thiệu