THÔNG BÁO

Nam moi.1.jpgNăm 2019 đã khép lại , Năm 2020 mở ra một miền đất mới cho Tổ quốc nở hoa. Hai thập niên của đầu thế kỷ XXI đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về sự khởi sắc của đất nước.Đảng ta, nhân dân ta đang tập trung quyết liệt chống tham nhũng, và cải cách hành chính nhằm làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Không lúc nào hết, sự hoạt động văn hóa có một tầm quan trọng nó định hình và duy trì phát triển nền văn hóa dân tộc, biểu lộ bản sắc của con người Việt Nam. 

CLB Thơ xã Thượng Nông ấm áp nghĩa tình
11-03-2013
IMG_Bia .F.jpg Tập thơ Hương Sen - 4

Ngày 10 tháng 3 năm 2013 tại Hội trường UBND xã Thượng Nông huyện Tam Nông Tỉnh Phú Thọ đã diễn ra buổi giao lưu thơ ca ấm áp tình người và tình quê hương đất nước.

   CLB  thơ ca xã Thượng Nông đã có 15 tuổi đời, với lịch sinh hoạt 1 tháng đôi kỳ giao lưu, xướng họa. Vượt qua một chặng đường dài mà phong trào thơ ca vẫn giữ vững và phát triển với 4 thi phẩm thơ đã trình làng . Và nhân buổi giao lưu CLB đã kỷ niệm 15 thành lập và ra mắt tập Hương Sen – 4

  Nguyên nhân sâu xa như ông Chủ nhiệm Trần Chương trao đổi là CLB được sự quan tâm sát sao, thiệt thực của Đảng ủy và chính quyền địa phương.Từ chỗ CLB trước đây trực thuộc Hội NCT nay chuyển sang Chính quyền quản lý. Ông chủ tịch UBND xã đương nhiệm cũng là một “ nàng thơ “ duyên dáng.

       Chính vì những thành tích đã đạt được mà trong buổi giao lưu đã có rất nhiều quý khách về dự. Đại diện Phòng Văn hóa TT huyện Tam Nông, ông Bí thư Đảng ủy , ông chủ tịch UBND xã cùng đại diện các cơ quan, đoàn thể địa phương về dự. Đặc biệt có đại biểu của CLB thơ Việt Nam, đại biểu của Hội thơ Đường luật Việt Nam, đại biểu của CLB thơ Đường Thành phố Hà Nội , CLB thơ VN tỉnh Phú Thọ ,CLB Văn nghệ sỹ xứ Đoài và còn gần 10 CLB thơ của các xã bạn và một số cơ quan báo đài về tham dự và đưa tin.

         Buổi giao lưu diễn ra êm đẹp ấm áp tình người tình thơ và kết thúc thành công tốt đẹp. 

           Bài thơ sau do đại biểu CLB thơ Đường Hà Nội tặng CLB thơ xã Thượng Nông:

Sen thơ . F.jpg

 Tấm ảnh lưu niệm :
IMG_5407.F.jpg

Tác giả BBT giới thiệu