THÔNG BÁO


    Xuian moi copy.jpg  Năm cũ đã qua, năm mới - 2019  lại tới, những biến động của toàn thế giới cũng như những chuyển vận của đất nước ta. theo thời gian lùi dần về quá khứ

   Đảng ta, nhân dân ta đang tập trung quyết liệt chống tham nhũng, và cải cách hành chính nhằm làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.    

     Không lúc nào hết, sự hoạt động văn hóa có một tầm quan trọng nó định hình và duy trì phát triển nền văn hóa dân tộc, biểu lộ bản sắc của con người Việt Nam. Trung tâm NC BT và phát huy văn hóa dân tộc cũng như Hội thơ Đường luật Việt Nam năm qua có nhiều hoạt động rất tích cực ....

Câu lạc bộ thơ Việt Nam – Thăng Long mở hội nghị tổng kết 6 năm từ ngày thành lập ( 2006 – 2012 )
17-09-2012
IMG_4808.F.jpg Quang cảnh Hội trường

Hôm qua 16 tháng 9 năm 2012 tại Hội trường Văn Phú – Phường Phúc La, Hà Đông, CLB thơ Việt Nam – Thăng Long ( thuộc Địa bàn Hà Tây cũ ) đã mở hội nghị tổng kết . Nhiều đại biểu của các ngành thuộc quận Hà Đông, Các nhà thơ , Đại diện BCH, CLB thơ Việt Nam và đông đảo hội viên của gần 15 CLB thuộc các quận huyện  về dự .

                    Hội nghị đã được nghe ông Phạm Hữu Chính Chủ tịch CLB đọc bản đánh giá tổng kết quá trình hoạt động của CLB thơ Thăng Long. Nghệ sĩ Bành Thông, Chủ tịch CLB thơ Việt Nam đã tặng hoa và phát biểu ý kiến.

       Cả sân khấu rực rỡ hoa của các CLB tặng Hội nghị , Và đồng thời nhận bằng khen của BCH CLB thơ Việt Nam  cho nhiều tập thể , cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào sáng tác và in ấn thơ ca. CLB thơ Thăng Long cũng đã tặng quà cho nhiều tập thể và cá nhân có  thành tích hoạt động đóng góp vào phong trào thơ ca.

           Một nét nổi bật là đáp ứng đòi hỏi trong giai đoạn mới Hội nghị cũng đã tiến cứ được 23 vị có điều kiện, nhiệt tình, có năng lực tham gia BCH để gánh vác, duy trì và dẫn dắt CLB đi đúng xu hướng chung theo Nghị định 15 của Thủ tướng chính phủ .

 

Tác giả BBT