THÔNG BÁO

Nam moi.1.jpgNăm 2019 đã khép lại , Năm 2020 mở ra một miền đất mới cho Tổ quốc nở hoa. Hai thập niên của đầu thế kỷ XXI đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về sự khởi sắc của đất nước.Đảng ta, nhân dân ta đang tập trung quyết liệt chống tham nhũng, và cải cách hành chính nhằm làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Không lúc nào hết, sự hoạt động văn hóa có một tầm quan trọng nó định hình và duy trì phát triển nền văn hóa dân tộc, biểu lộ bản sắc của con người Việt Nam. 

Trang Website “ thoduonghanoi.com”của CLB thơ Đường Hà Nội ra mắt bạn đọc
01-08-2012
CLB tho duong.jpg Cuối tháng 7 vừa qua , sau Đại hội lần thứ nhất khóa 2012- 2015 CLB thơ Đường Hà Nội đã chính thức cho ra mắt bạn đọc Trang  Website “ Thơ Đường Hà Nội” .

Được Giám đốc Trung tâm Văn hóa Hà Nội đồng ý , Ban chủ nhiệm CLB đã bắt tay cùng Cty Eship  thiết kế trang báo. Và chính thức ngày 30 tháng 7 năm 2012.    Website : thoduonghanoi.com được hòa vào mạng lưới In tơ net.

Đây là trang báo “anh em” với Trang Thơ Đường Đất Việt của Hội UNESCO thơ Đường Việt Nam. CLB thơ Đường Hà Nội được Trung tâm VH Hà Nội quản lý và bảo trợ, hiện đã có hơn 200 hội viên  là những người Hà Nội yêu thích thơ Đường. Đã trình làng được 3 Thi phẩm dày dặn, đẹp đẽ , chất lượng.

      Tới đây từ ngày 3/8 đến hết ngày 10/8 /2012 CLB thơ Đường Hà Nội được Trung tâm VH Hà Nội chọn đi dự cuộc Liên hoan các CLB thơ Toàn quốc thuộc các Tỉnh thành cả nước.

       Và để chào mừng sự kiện trên CLB thơ Đường Hà Nội đã chính thức ra mắt trang “ thoduonghanoi.com” . Vậy qua nhịp cầu Văn hóa của Thơ Đường đất Việt

Thông báo với bạn thơ cả nước và quốc tế , để được cộng tác, giúp đỡ cả về nội dung và tài chính. Mọi liện hệ qua Email : thoduonghanoi@gmail.com                  

                                                                              PCN CLB Thơ Đường Hà Nội

                                                                                    Phụ trách trang báo. ĐT

                     

Tác giả BBT giới thiệu