THÔNG BÁO

Nam moi.1.jpgNăm 2019 đã khép lại , Năm 2020 mở ra một miền đất mới cho Tổ quốc nở hoa. Hai thập niên của đầu thế kỷ XXI đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về sự khởi sắc của đất nước.Đảng ta, nhân dân ta đang tập trung quyết liệt chống tham nhũng, và cải cách hành chính nhằm làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Không lúc nào hết, sự hoạt động văn hóa có một tầm quan trọng nó định hình và duy trì phát triển nền văn hóa dân tộc, biểu lộ bản sắc của con người Việt Nam. 

Câu lạc bộ thơ Đường Hà Nội tổ chức Đại hội và ra mắt tập thơ Đường Hà Nội 3
28-05-2012
IMG_4429.F.jpgNgày 23/5/2012 vừa qua Tại hội trường Trung Tâm Văn hóa Hà Nội số 4 Phùng Hưng- quận Hà Đông

Câu lạc bộ thơ Đường Hà Nội, thuộc Trung tâm Văn hóa Hà Nội   tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2012- 2015 và ra mắt tập thơ Đường Hà Nội 3 thành công tốt đẹp.

    Về dự có Ban lãnh đạo Trung tâm văn hóa Hà Nội và đông đảo hội viên của 13 chiếu thơ các cơ sở quận huyện.

    Trong ba năm qua CLB đã có nhiều hoạt động sôi nổi. Đã có ba tập thơ in ấn đẹp trình làng.

Đặc biệt trong ngày thơ Nguyên tiêu năm nay tại Văn Miếu quốc Tử Giám Hà Nội, quán thơ của CLB thơ Đường Hà Nội đã để lại một dấu ấn sâu sắc tới phong trào sáng tác và phổ biến thơ Đường.

       Từ cở sở là CLB thơ Đường Quê Lụa, sau khi thủ đô Hà Nội được mở rộng, được Ban giám đốc Trung tâm VH Hà Nội quan tâm, và từ lòng nhiệt tinh yêu thơ, sáng tác thơ Đường của người Hà Nội, CLB thơ Đường Hà Nội đã được Giám đốc TTVH Hà Nội ra quyết định thành lập ( ngày 19/7/ 2010). Từ đó tới nay CLB đã và đang phát triển tốt đẹp tạo được một uy tín trong Ban lãnh đạo Trung tâm.

          Hiện nay CLB có trên 200 hội viên sinh hoạt trên mọi địa bàn thành phố.  Hội viên đã được Giám đốc Trung tâm VH Hà Nội cấp thẻ. Đại hội đã bầu ra Ban chủ nhiệm để tiếp tục duy trì và tổ chức phong trào.

      Trong thời gian đại hội khán phòng có một không khí hết sức vui tươi lành mạnh. Được thưởng thức một chương trinh thơ- nhạc do Chiếu thơ Hà Đông và diễn viên Bộ đội biên phòng trình diễn. 11 giờ 30 Đại hội đã kết thúc thắng lợi

Tác giả BBT giới thiệu