THÔNG BÁO

Nam moi.1.jpgNăm 2019 đã khép lại , Năm 2020 mở ra một miền đất mới cho Tổ quốc nở hoa. Hai thập niên của đầu thế kỷ XXI đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về sự khởi sắc của đất nước.Đảng ta, nhân dân ta đang tập trung quyết liệt chống tham nhũng, và cải cách hành chính nhằm làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Không lúc nào hết, sự hoạt động văn hóa có một tầm quan trọng nó định hình và duy trì phát triển nền văn hóa dân tộc, biểu lộ bản sắc của con người Việt Nam. 

Chi hội Thơ – ca – nhạc Hương Chiều UNESCO VN tổ chức biểu diễn thơ
30-12-2011
Bieu dien F.jpg Một màn biểu diễn
Nhân kỷ niệm 39 năm chiến thắng 12 ngày đêm – Điên Biên Phủ trên không- trên bàu trời Thủ đô Hà Nội anh hùng 26/ 12 năm 1972 – 26 / 12 năm 2011

Tại Rạp Hồng Hà 51 phố Đường Thành , quận Hoàn Kiếm Hà Nội , Chi hội  Thơ ca nhạc Hương Chiều UNESCO Việt Nam tổ chức buổi liên hoan ca nhạc- Những bài hát ca ngợi thủ đô Hà Nội anh hùng, điều đặc biệt là những ca khúc đều có lời là Thơ luật Đường.

           Ông Đức Hùng Chánh Văn phòng Hội UNESCO thơ Đường Việt Nam về dự tặng hoa  và phát biểu . Đông đảo hội viên và khách mời đều có một cảm xúc rất tự hào  về thủ đô qua lời thơ tiếng hát . Nhạc sỹ Khúc Ngọc Chân vừa là người nhiệt tình cùng Chi hội tổ chức, vừa là Tác giả của nhiều ca khúc được trình bày trong buổi biểu diễn .

                  Buổi biểu diễn đã thành công tốt đẹp .
Hoi Truong F.jpg Quang cảnh hội trường

                                                                                             

Tác giả BBT giới thiệu