THÔNG BÁO

Nam moi.1.jpgNăm 2019 đã khép lại , Năm 2020 mở ra một miền đất mới cho Tổ quốc nở hoa. Hai thập niên của đầu thế kỷ XXI đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về sự khởi sắc của đất nước.Đảng ta, nhân dân ta đang tập trung quyết liệt chống tham nhũng, và cải cách hành chính nhằm làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Không lúc nào hết, sự hoạt động văn hóa có một tầm quan trọng nó định hình và duy trì phát triển nền văn hóa dân tộc, biểu lộ bản sắc của con người Việt Nam. 

Đại hội Chi hội UNESCO thơ Đường Krông Pắc – Đắc Lắc thành công tốt đẹp
15-12-2011
Duc Trung 2 (F.jpg Chủ tịch đoàn
 

  Vừa qua – Sáng ngày 3/12 năm 2011 tại Hội trường  huyện Krông Pắc – Đắc Lắc, Chi hội UNESCO thơ Đường Krông Pắc đã tổ chức Đại hội lần thứ I

 

Đại hội đã được đón tiếp các vị đại biểu của UBND, Ủy ban MTTQ, Phòng Văn hóa  huyện Krông Pắc , và một số Chi hội UNESCO gần gũi. Ông Nhân Ảnh  UV BCH Hội UNESCO thơ Đường Việt Nam,Chủ tịch Chi hội UNESCO thơ Đường Quảng Minh ( TP HCM) cũng có mặt, cùng đông đủ các hội viên Chi hội

     Tháng 10/ 2008  Chi nhánh thơ Đường  Krông Pắc  được thành lập, tới nay số hội gần tới 40 (đủ tiêu chí thành lập Chi hội), đã được  BCH Hội UNESCO thơ Đường Việt Nam ra quyết định công nhận . Từ đó tới nay trên bước đường phát triển của mình Chi hội đã có những tập thơ “ Krông Pắc Đường thi” 1-2 và nhiều hội viên  có tác phẩm in trong “Thơ Đường Việt Nam”, và một số hội viên có bài gửi trang báo “ Thơ Đường đất Việt” của Hội .

        Với tinh thần phấn khởi, trách nhiệm cao với ngòi bút của mình các hội viên đã tập trung bầu ra một Ban chấp hành chi hội với 5 thành viên,do ông Huỳnh Đức Trung làm chủ tịch .

     Hy vọng rằng với bản phương hướng hoạt động  Chủ tịch đoàn trình bày trong đại hội , được các hội viên hưởng ứng Chi hội UNESCO thơ Đường “Tây Nguyên” này sẽ làm mũi xung kích cho phong trào thơ Đường Tây Nguyên .

     Đại hội đã kết thúc tốt đẹp vào 11 giời 30 cùng ngày.,trong không khí phấn chấn qua những tiếng thơ được giao lưu trong đại hội .
DucTrung 1 (F.jpg Quang cảnh Đại hội
 

Tác giả Tin Quốc Huy - Đắc Lắc