THÔNG BÁO

Nam moi.1.jpgNăm 2019 đã khép lại , Năm 2020 mở ra một miền đất mới cho Tổ quốc nở hoa. Hai thập niên của đầu thế kỷ XXI đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về sự khởi sắc của đất nước.Đảng ta, nhân dân ta đang tập trung quyết liệt chống tham nhũng, và cải cách hành chính nhằm làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Không lúc nào hết, sự hoạt động văn hóa có một tầm quan trọng nó định hình và duy trì phát triển nền văn hóa dân tộc, biểu lộ bản sắc của con người Việt Nam. 

Giao lưu thơ của Chi hội Long Biên
19-11-2011
Long Biên.F.jpg  Sáng nay 19 tháng 11 năm 2011 tại vườn sinh thái Phương Anh – Khu đô thị mới Việt Hưng – quận Long Biên

Chi hội Thơ Đường Long Biên tổ chức buổi giao lưu thơ đầy thi vị, và ra mắt tâp thơ “ Lưu bút Long Biên – IV .

      Một không gian đầm ấm vui vẻ với sự có mặt của nhiều Câu lạc bộ thơ thân thiện xung quanh Long Biên . Từ Bắc Ninh , Hải Dương,  tới chi hội Tây Hà ( Cầu Giấy ) CH Đông Đô , Đông Ngàn ( Đông Anh), Bắc Đuống, Hàn Thuyên ... Buổi giao lưu thơ cũng có Đại biểu văn phòng Hội Unesco Thơ Đường Việt Nam và Đại biểu Ban chủ nhiệm CLB Thơ Đường Hà Nội .

     Những bài thơ giao lưu , những bài hát xen kẽ , những làn điệu dân ca , nhất là dân ca quan họ Bắc Ninh làm cho không khí buổi giao lưu hết sức sôi nổi và thắm thiết.

      Ông Vũ Văn Thuật  Chủ nhiệm đã có lời cảm ơn sự nhiệt thành của các đơn vị bạn .

              Khách khi ra về đều để lại ấn tượng tốt đẹp  với Chi hội Long Biên cùng các hội viên nhiệt tình vô cùng mến khách .

         Buổi giao lưu thơ và ra mắt tập thơ Lưu bút Long Biên IV đã thành công tốt đẹp . ( xem thêm mục giới thiệu tác giả và tác phẩm )

                                                                         Tin & ảnh của BBT

Tác giả BBT giới thiệu