THÔNG BÁO

Nam moi.1.jpgNăm 2019 đã khép lại , Năm 2020 mở ra một miền đất mới cho Tổ quốc nở hoa. Hai thập niên của đầu thế kỷ XXI đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về sự khởi sắc của đất nước.Đảng ta, nhân dân ta đang tập trung quyết liệt chống tham nhũng, và cải cách hành chính nhằm làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Không lúc nào hết, sự hoạt động văn hóa có một tầm quan trọng nó định hình và duy trì phát triển nền văn hóa dân tộc, biểu lộ bản sắc của con người Việt Nam. 

LỄ RA MẮT CHI HỘI UNESCO THƠ ĐƯỜNG QUANG MINH T P. HỒ CHÍ MINH.
30-10-2011

7.7.jpg Quang cảnh lễ ra mắt

Sáng 9-10- 2011 tại  Trung tâm Văn hóa quận Tân Bình, Chi hội UNESCO thơ Đường Quang Minh – TP Hồ Chí Minh  tổ chức lễ ra mắt chi hội .

Được hình thành từ các nhóm thơ , cuối năm 2005 CLB thơ Quang Minh ra đời , đã thu hút nhiều thi huynh , thi hữu yêu thơ, có nhiều khả năng sáng tác và đã lần lượt cho ra mắt bạn đọc nhiều thi phẩm . Qua 6 năm hoạt động CLB ngày càng phát triển. Và tới tháng 6 năm 2011, sau khi CLB. UNESCO thơ Đường Việt Nam chuyển thành Hội UNESCO thơ Đường Việt Nam thì  CLB thơ nhạc Quang Minh có quyết định chuyển thành Chi hội UNESCO thơ Đường Quang Minh.

       Trong ngày vui , Chi hội được đón tiếp ông Kim Quốc Hoa  Chủ tịch , ông Nguyễn Văn Thịnh phó Chủ tịch Hội UNESCO thơ Đường VN vào dự và cho ý kiến chỉ đạo . Điều đặc biệt là Ông Kim Quốc Hoa còn đương kim Tổng Biên Tập báo Người cao tuổi Việt Nam , chính vì vậy lễ ra mắt của chi hội càng thêm trọng thể.

   Buổi lễ còn được đón tiếp ông Hoàng Tôn Trọng  Giám đóc TT VH NCT VN, Ông Tăng Kim Tây  Trưởng ban cố vấn CLB Điện ảnh đa truyền thông. Và đông đảo các thi huynh thi hữu, của Các Chi hội thân cận, cùng toàn thể hội viên chi hội đã có mặt trong buổi lễ

     Không khí buổi lễ diễn ra thân thiện đầm ấm, cùng với nội dung chính , buổi lễ còn nhiều tiết mục trình bày thơ và văn nghệ xen kẽ làm cho buổi lễ luôn luôn sôi động , hào hứng.  Buổi lễ đã thành công tốt đẹp kết thúc vào 11 giờ 30 phút cùng ngày .( xem thêm mục tin ảnh)

                                                                       Tin & ảnh : Hương Thủy

  

        

 

Tác giả Hương thủy - TP HCM