THÔNG BÁO


    Xuian moi copy.jpg  Năm cũ đã qua, năm mới - 2019  lại tới, những biến động của toàn thế giới cũng như những chuyển vận của đất nước ta. theo thời gian lùi dần về quá khứ

   Đảng ta, nhân dân ta đang tập trung quyết liệt chống tham nhũng, và cải cách hành chính nhằm làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.    

     Không lúc nào hết, sự hoạt động văn hóa có một tầm quan trọng nó định hình và duy trì phát triển nền văn hóa dân tộc, biểu lộ bản sắc của con người Việt Nam. Trung tâm NC BT và phát huy văn hóa dân tộc cũng như Hội thơ Đường luật Việt Nam năm qua có nhiều hoạt động rất tích cực ....

Kính ! Tới các thi lão, thi bá, thi huynh, thi hữu
25-05-2011
Tuoi gia.jpg  Ảnh minh họa . Tuổi già hạnh phúc

        Sân chơi trí tuệ “ Thơ Đường đất Việt” đa số là các bậc đã có tuổi ( tức là tuổi tri thiên mệnh – 50 tuổi trở lên ) . Vì vậy việc trao đổi những kinh nghiệm, những bài thuốc hay giúp cho kéo dài tuổi thọ là cần thiêt, và rất cần thiết. Khi nghèo khó thì đành bó tay, nhưng nay dù sao cuộc sống cũng đã có nhiều đổi khác. Bỏ tiền ra mua tuổi thọ là có thể làm được. Nhưng rất tiếc có nhiều “cụ” có tiền mà phải rời khỏi trần gian quá sớm , bới chưng chưa tiếp cận được tới các tiến bộ khoa học bảo đảm sức khỏe cho con người, kéo dài tuổi thọ ( với điều kiện cơ thể vẫn khỏe, vẫn sáng tác được thơ ca , minh mẫn...)

   Tới mốc thời gian này,  BBT mở thêm mục tư vấn sức khỏe hy vọng rằng qua trao đổi những thông tin cần thiết, những kinh nghiệm thiết thân  có thể chúng ta giúp cho nhau tăng cường tuổi thọ , ngăn chặn chậm lại quá trình  lão hóa , để chúng ta có những ngày dài sống vui khỏe, sống có ích cho đời và cho con cháu .

                                                                       

                                                                 BBT

Tác giả BBT