THÔNG BÁO

Nam moi.1.jpgNăm 2019 đã khép lại , Năm 2020 mở ra một miền đất mới cho Tổ quốc nở hoa. Hai thập niên của đầu thế kỷ XXI đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về sự khởi sắc của đất nước.Đảng ta, nhân dân ta đang tập trung quyết liệt chống tham nhũng, và cải cách hành chính nhằm làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Không lúc nào hết, sự hoạt động văn hóa có một tầm quan trọng nó định hình và duy trì phát triển nền văn hóa dân tộc, biểu lộ bản sắc của con người Việt Nam. 

Kính ! Tới các thi lão, thi bá, thi huynh, thi hữu
25-05-2011
Tuoi gia.jpg  Ảnh minh họa . Tuổi già hạnh phúc

        Sân chơi trí tuệ “ Thơ Đường đất Việt” đa số là các bậc đã có tuổi ( tức là tuổi tri thiên mệnh – 50 tuổi trở lên ) . Vì vậy việc trao đổi những kinh nghiệm, những bài thuốc hay giúp cho kéo dài tuổi thọ là cần thiêt, và rất cần thiết. Khi nghèo khó thì đành bó tay, nhưng nay dù sao cuộc sống cũng đã có nhiều đổi khác. Bỏ tiền ra mua tuổi thọ là có thể làm được. Nhưng rất tiếc có nhiều “cụ” có tiền mà phải rời khỏi trần gian quá sớm , bới chưng chưa tiếp cận được tới các tiến bộ khoa học bảo đảm sức khỏe cho con người, kéo dài tuổi thọ ( với điều kiện cơ thể vẫn khỏe, vẫn sáng tác được thơ ca , minh mẫn...)

   Tới mốc thời gian này,  BBT mở thêm mục tư vấn sức khỏe hy vọng rằng qua trao đổi những thông tin cần thiết, những kinh nghiệm thiết thân  có thể chúng ta giúp cho nhau tăng cường tuổi thọ , ngăn chặn chậm lại quá trình  lão hóa , để chúng ta có những ngày dài sống vui khỏe, sống có ích cho đời và cho con cháu .

                                                                       

                                                                 BBT

Tác giả BBT